การ์ตูนออนไลน์,หนังออนไลน์
เว็บดูหนังออนไลน์การ์ตูนออนไลน์ฟรี
กรุณาสมัครสมาชิกก่อนจึงจะสามารถเข้าไปในเว็บได้ สมัครเสร็จแล้วโปรดไปยืนยันอีเมลด้วยนะครับ
1.กฏการในเว็บ ห้ามโพสกระทู้หยาบคายบนเว็บเราโดยอันขาด
2. ห้ามโพสกระทู้ผิดหมวด ครั้งแรกจะโดนเตือนครั้งที่ 2 จะโดนแบนทั้นที
>>มีอะไรเพิ่มเติมถามได้ที่หน้าห้องแชทในเว็บนะครับ<<

Join the forum, it's quick and easy

การ์ตูนออนไลน์,หนังออนไลน์
เว็บดูหนังออนไลน์การ์ตูนออนไลน์ฟรี
กรุณาสมัครสมาชิกก่อนจึงจะสามารถเข้าไปในเว็บได้ สมัครเสร็จแล้วโปรดไปยืนยันอีเมลด้วยนะครับ
1.กฏการในเว็บ ห้ามโพสกระทู้หยาบคายบนเว็บเราโดยอันขาด
2. ห้ามโพสกระทู้ผิดหมวด ครั้งแรกจะโดนเตือนครั้งที่ 2 จะโดนแบนทั้นที
>>มีอะไรเพิ่มเติมถามได้ที่หน้าห้องแชทในเว็บนะครับ<<
การ์ตูนออนไลน์,หนังออนไลน์
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
การ์ตูนออนไลน์,หนังออนไลน์

การ์ตูนออนไลน์, หนังออนไลน์ ฟรี

เข้าสู่ระบบ(Log in)

ลืม(forget) passwordค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Poll
RSS feeds

Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines You are not connected. Please login or register

D.Gray-man ภาค 2

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

1D.Gray-man ภาค 2  Empty D.Gray-man ภาค 2 Mon Dec 06, 2010 2:57 pm

Admin

Admin
Admin
Admin

D.Gray-man ภาค 2  Episodesmangadirectd_grayman58vostfr_peinzetzu_blog_jeuxvideo_com_760_154

เนื่องจากมีคนลงตอนที่53-58ไว้ลงแล้วผมจึงลงตอนที่59+ให้ครับ(ช่วยเค้า)ตอนที่53-58คลิกที่รูปข้างล่างเลยครับ

[You must be registered and logged in to see this link.]<<<<<< [You must be registered and logged in to see this link.] เลย

ดี.เกรย์ แมน เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น ผลงานของ คาสึระ โฮชิโนะ เริ่มลงตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็นจัมป์รายสัปดาห์ ตั้งแต่ พ.ศ. 2547 ต่อมาได้รับการดัดแปลงเป็นอะนิเมะ ในประเทศไทย ดี.เกรย์แมน ได้รับลิขสิทธิ์จัดพิมพ์โดย สยามอินเตอร์คอมิกส์ ส่วนฉบับอะนิเมะ ออกจำหน่ายในรูปแบบวีซีดี-ดีวีดีลิขสิทธิ์โดย TIGA และออกอากาศทางช่องทรูสปาร์ก ของสถานีโทรทัศน์เคเบิล ทรูวิชั่นส์เรื่อง ย่อ

เรื่องราวของการต่อสู้ระหว่างเหล่าเอ็กโซซิสท์ ผู้ครอบครอบไว้ซึ่งอินโนเซนส์ กับเคานท์พันปี และตระกูลโนอาซึ่งมีอาคุม่าที่สร้างจากโศกนาฏกรรมของมนุษย์และดาร์ กมาเธอร์เป็นอาวุธอันแสนร้ายกาจ เพื่อยับยั้งแผนการของเคานท์พันปี เหล่าเอ็กโซซิสต์จึงต้องใช้อินโนเซนส์อันสถิตกับตนเป็นเครื่องมือในการ ต่อสู้ และอเลน วอคเกอร์ หนุ่มน้อยอายุสิบห้าปีผู้มีอินโนเซนส์สถิตอยู่ในร่างกาย ดวงตาข้างซ้ายของเขามองเห็นชะตากรรมอันน่าโศกสลดของวิญญาณที่ถูกนำมาสร้าง เป็นอาคุม่าเพราะคำสาปของมานา พ่อบุญธรรมที่เขารักที่สุด อเลนผู้มีความปรารถนาจะช่วยเหล่าวิญญาณนั้นให้ได้ จึงได้เข้าร่วมศึกครั้งนี้ ท่ามกลางชะตากรรมอันแสนสับสนD.Gray-man ภาค 2  5135-d_gray_man


D.Gray-man ภาค 2  Dgraymanwb6
เสนาธิการ~*

ครอ ส มาเรี่ยน (Cross Marian) เป็นอาจารย์ของอเลน วอคเกอร์ ชอบดื่มเหล้า เล่นการพนัน มีหนี้สินบานตะไท(ป้ายให้อเลนและจัสเดวี่) และมีเพื่อนหญิงมากมาย เป็นผู้กำความลับของโนอาคนที่ 14 และอเลนไว้ ศาตราคือ สุสานของพระแม่ศักดิ์สิทธิ์ โดยความสามารถจะเป็นการเปล่งออกเสียงฮัมเพลง หรือ จะเปลี่ยนเป็นปืนผู้พิกพากษา(อีกชิ้น) ก็ได้

คราวน์ ไนน์ (Cloud Nine)เสนาธิการหญิงคนเดียวมี ศาสตราจะเกาะเป็นลิงที่ไหล่(มีอินโนเซนน์ในตัวลิง คล้ายกลับมาเรียของครอส) เมื่อสำแดงฤทธิร่างจะขยายขึ้น
เควิ น อีเกอร์ (Kevin Yeegar) เสียชีวิตจากการต่อสู้กับโร้ดและทิกี้
ฟรอย ทีเอดอล (Froi Tiedoll) เป็นอาจารย์ของคันดะ ยู รักการวาดภาพ เป็นศิลปิน และมีอารมณ์อ่อนไหวมีศาคราคือMaker of Eden
วิ นเทอร์ส โซคาโร่ (Winters Socalo)เสนาะการที่มีหมวกเหล็กใส่อยู่ตลอดเวลาเมื่อถอดออกเป็นผมแค่5ส้นมัด อยู่ มีนิสัยการเค่นฆ่า บ้าพลัง(มากๆ)เห็นคุณค่าของคนน้อยมีศาตราคือ Madness เป็นศาตราแบบติดตัวรูปร่างเป็นมีดสองด้านหมุนได้
เคานท์ พันปีกล่าวว่าโนอามีทั้งหมด 13 คน แต่ก็มีลำดับที่ 14 เกิดขึ้น และโนอาลำดับที่ 14 มีความสามารถของนักดนตรี ซึ่งสามารถควบคุมจตุรัสนาวาได้ แต่โนอาลำดับที่ 14 ได้ทรยศ และมอบความสามารถให้มนุษย์คนหนึ่งที่ไม่ทราบว่าเป็นใคร โนอา 13 คน ที่ปรากฏตัวแล้ว ได้แก่ รัชทายาทแห่งตระกูลโนอาห์ลำดับที่ 1 โร้ด คาเมลอท (Road Kamelot) มีพลังแห่งความฝันของโนอา รัชทายาทแห่งตระกูลโนอาห์ลำดับที่ 2 ทีคกี้ มิคส์ (Tyki Mikk)โนอาแห่งการคัดสรร มีพลังแห่งความรื่นรมย์ของโนอา รัชทายาทแห่งตระกูลโนอาห์ลำดับที่ 3 สกิน โบริค (Skinn Bolic)โนอาแห่งแสง มีพลังแห่งความโกรธกริ้วของโนอา รัชทายาทแห่งตระกูลโนอาห์ลำดับที่ 4 ลูลูเบล (Lulu Bell) โนอาแห่งสีสัน มีพลังแห่งรูปร่างหรือตัณหา ของโนอา รัชทายาทแห่งตระกูลโนอาห์ลำดับที่ 5 เดวิด (Devid) รัชทายาทแห่งตระกูลโนอาห์ลำดับที่ 6 จัสเดโร่ (Jasdero)****จัสเดโร่และเดวิด นับเป็นโนอาคนเดียวกัน คือจะรวมร่างเป็นจัสเดวี่ เป็นโนอาผู้มีพลังแห่งความผูกพันของโนอา รัชทายาทแห่งตระกูลโนอาห์ลำดับที่ 7 ชอรีล คาเมลอท (Sheryl Kamelot) ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นโนอาหรือไม่เป็น รัชทายาทแห่งตระกูลโนอาห์ลำดับที่ 8-13 ยังไม่ปรากฏ รัชทายาทแห่งตระกูลโนอาห์ลำดับที่ 14 คืออเลน วอล์กเกอร์(Allen Walker )ยังแสดงพลังไม่เต็มที่ ท่านเคาน์ทพันปี-พ่อขุนนางพันปี (The earl of millenium) เป็นร่างปลอมของพ่อของโนอา
D.Gray-man ภาค 2  D_Gray_Man____Sugar_Overload_by_zef

ศาสตรา กำราบอาคุม่าของอเลนมีชื่อว่าตัวตลกของพระผู้เป็นเจ้า (Crown Clown) ซึ่งเป็นศาสตราประเภทสิงสถิตที่อยู่ในร่างผู้เป็นผู้เชื่อมต่อ การมีศาสตราประเภทสิงสถิตอยู่ในร่างทำให้อเลนเป็นคนกินจุมาก เนื่องจากศาสตราประเภทนี้จะใช้พลังงานของร่างกายสูง แต่ขณะเดียวกัน เชื่อว่าจะทำให้ผู้เชื่อมต่อมีอายุสั้น ซึ่งอเลนได้รับรูปร่างที่แท้จริงของศาสตรานี้มา หลังจากที่ถูกทิกี้พยายามสังหารโดยทำลายแขนซ้ายของเขาเสียพร้อมอินโนเซนส์ และใช้โกเลมชื่อทีสท์ เจาะหัวใจของอเลนให้เป็นรู เพื่อให้โลหิตไหลออกมาทีละน้อย อเลนจะได้ตายอย่างทรมาน แต่อเลนก็ไม่ตาย เนื่องจากอินโนเซนส์เข้าไปปิดปากแผลที่หัวใจ และอินโนเซนส์ยังไม่สลายไปแม้จะถูกทำลายจนกลายสภาพเป็นหมอก หลังจากที่ทำการเชื่อมต่อกันได้อีกครั้งอเลนจึงได้รับรูปร่างตัวตลกของพระ ผู้เป็นเจ้ามา โดยมีแขนซ้ายเพื่อช่วยเหลืออาคุม่า และมีแขนขวาเพื่อมนุษย์ ศาสตรานี้สามารถดึงแขนซ้ายออกมาเป็นอาวุธได้ และยังสามารถทำลายอาคุม่าระดับสามได้โดยง่ายดาย
D.Gray-man ภาค 2  D_grayman


ดาบ จากแขนซ้ายของอเลน อเลนสามารถถอดแขนข้างซ้ายออกมาเป็นดาบได้ โดยดาบจากแขนซ้ายนี้มีรูปร่างเหมือบดาบของเคานท์พันปี แต่แต่ต่างจากท่านเคานท์ เพราะดาบของท่านเคานท์คือ ดาบแห่งการทำลายล้าง แต่ของอเลนคือดาบแห่งแสงสว่างและความหวัง นักดนตรีอเลนมีความสามารถที่เคาน์ทพันปีและศาสนจักรแห่งความมืดเรียกว่าความ สามารถของนักดนตรี โดยสามารถควบคุมเรือแห่งโนอา (จตุรัสนาวา) ได้ด้วยการเล่นเปียโน และความสามารถดังกล่าว ทำให้ถูกต้องสงสัยจากศาสนะจักรแห่งความมืด ว่าจะเป็นผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับโนอาลำดับที่ 14 แต่ที่จริงแล้วคือ มานา พ่อบุญธรรมของอเลน

เครดิต:เว็ปเพื่อนบ้าน

Spoiler:

http://movieonline.mess.tv

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ